ลำดับ |
รหัสองค์กร |
ชื่อองค์กร |
โทรศัพท์
|
1. |
|
บริษัท พัฒนาซีฟู้ดส์ จำกัด |
0-3483-6788..
|
2. |
|
บริษัท แอ๊ดว้านซ์ฟาร์ม่า จำกัด |
0-2706-0413..
|
3. |
|
บริษัท ไทยยูเนียน ฟีดมิลล์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบทางเคมี) |
0-3441-7232..
|
4. |
|
บริษัท อังกฤษตรางู (แอล.พี.) จำกัด (ห้องปฏิบัติการยาและเครื่องสำอาง) |
0-2755-7300..
|
5. |
|
บริษัท เอสแอนด์พีซินดิเคท จำกัด (มหาชน) (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
0-2331-6571..
|
6. |
|
บริษัท ง่วนเชียงอุตสาหกรรมอาหาร จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
0-2463-0117..
|
7. |
|
บริษัท โปลิฟาร์ม จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
0-2316-9419..
|
8. |
|
บริษัท ไทยเคเค อุตสาหกรรม จำกัด |
0-2338-4596..
|
9. |
|
บริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด (ห้องปฎิบัติการเคมี) |
0-2752-2560..
|
10. |
|
บริษัท เวิลด์เพ็ท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
0-2323-3001..
|
11. |
|
Sara Lee Coffee + Tea (Thailand) Ltd. (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
02-529-1719..
|
12. |
|
Unilab Pharmaceuticals Co.Ltd. (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
0-2394-3021..
|
13. |
|
บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ฟู้ดส์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
0-2313-1470..
|
14. |
|
บริษัท อินเตอร์โอเชียนิครีซอร์สเซส จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
027530582..
|
15. |
|
บริษัท ไทยคาเมดะ (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
0-2748-4265..
|
16. |
|
บริษัท ปทุมไรซ์มิลแอนด์แกรนารี จำกัด (มหาชน) (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
044-323334,..
|
17. |
|
บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารเชปซ้อย จำกัด (ห้องปฏิบัติการLaboratory section) |
02-4475537..
|
18. |
|
บริษัท ซันฟูดส์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
02-5291384,..
|
19. |
|
Nestle (thai) Ltd. (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
02-6487800..
|
20. |
|
บริษัท ลีพัฒนาอาหารสัตว์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
036-223370-..
|
21. |
|
บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
02-599-1015..
|
22. |
|
บริษัท ชวนพัฒน์ จำกัด |
02-5929200..
|
23. |
|
แผนกวิเคราะห์คุณภาพ บริษัท ซันฟีด จำกัด |
๐-๓๖๓๒-๕๐๙๕..
|
24. |
|
บริษัท อุตสาหกรรมวิวัฒน์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
02-9616040-..
|
25. |
|
บริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ) |
0-2384-0036..
|