ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท อาหารเซ็นทรัล จำกัด (ห้องปฎิบัติการบริษัทอาหารเซ็นทรัล จำกัด)
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท อาหารเซ็นทรัล จำกัด (ห้องปฎิบัติการบริษัทอาหารเซ็นทรัล จำกัด)
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
สถาบันวิจัยมหิดล
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
เครื่องชั่งไฟฟ้า 4 ตำแหน่ง, 2 ตำแหน่ง, 1 ตำแหน่ง
3, 1, 1
เตาอบ
3
เตาเผา
1
UV-Visible Spectrophotometer
1
Atomic absorption Spectrophotometer
1
Near Infrared Reflectance Spectrophotometer
1
Nitrogen Analyzer(Combustion)
1
เครื่องวิเคราะห์ไนโตรเจน
3
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
เตาอบ สสท.
1
เตาเผา กรมวิทยาศาสตร์บริการ
2
เครื่องชั่งไฟฟ้า 4 ตำแหน่ง กรมวิทยาศาสตร์บริการ
2
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
Protein(Kjildahl Method) AOAC 2000
Protein(Dumas Method) AOAC 2000
Fat AOAC 2000
Fiber AOAC 2000
Moisture ISO 6496:1999(E)
ASH ISO 5984:1978
Mineral AOAC 2000
Phosphorus AOAC 2000
NaCl AOAC 2000
Water Analysis(pH, Harness, Cl) AWWA
Pepsin Digestibility AOAC 2000
Mycotoxins(ELISA Technique) AOAC 2000
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
Asean Food/สถาบันวิจัยโภชนาการ ม.มหิดล/1 ปี/ประเทศไทย Fish Meal ,Moisture, Protein, Ash, Cu, P, Fiber,
ผ่านทุกหัวข้อ ยกเว้น Fiber
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท อาหารเซ็นทรัล จำกัด (ห้องปฎิบัติการบริษัทอาหารเซ็นทรัล จำกัด)