ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท เถกิงอุตสาหกรรมสับปะรดกระป๋อง จำกัด (ห้องปฎิบัติการหาค่าปริมาณกรดน้ำเชื่อม/microbiological)
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท เถกิงอุตสาหกรรมสับปะรดกระป๋อง จำกัด (ห้องปฎิบัติการหาค่าปริมาณกรดน้ำเชื่อม/microbiological)
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
Nacl อิ่มตัว , น้ำกลั่น, Buffer
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
ปานวาด ออทอลาน
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
การตรวจเช็ค
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
ส่งผลิตภัณฑ์ตรวจวิเคราะห์
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
Autoclave
1
Incubator
3
Hot air oven
1
water bath
1
Digital weight
4
Centrifuge
2
Desikator
1
Hot plate
1
BOD Analysis
1
COD Analysis
1
Thermometer
1
Hand refragtometer
5
pH meter
3
micrometer
2
vernier
2
Vacuum gauge
2
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
Standard weight set บ . ISO CAL
14
Digital weight สอบเทียบภายในโดยใช้ Standard weight set
4
Thermometer (master) บ. ISO CAL
1
Thermometer สอบเทียบภายใน (โดยใช้ master)
1
Incubator สอบเทียบภายใน (โดยใช้ master)
3
Water bath สอบเทียบภายใน (โดยใช้ master)
1
micrometer บ.ISO CAL
2
vernier บ.ISO CAL
2
Vacuum gauge บ. ISO CAL
2
pH meter สอบเทียบภายใน
2
Hand Refragtometer สอบเทียบภายใน
5
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
็็Hand refractometer
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
สถาบันอาหาร
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท เถกิงอุตสาหกรรมสับปะรดกระป๋อง จำกัด (ห้องปฎิบัติการหาค่าปริมาณกรดน้ำเชื่อม/microbiological)