ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท ทรอปิคอลแคนนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท ทรอปิคอลแคนนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
Auto titrator
1
Fuorometer
1
ELIZA
1
เครื่องทำน้ำกลั่น
1
เครื่องชั่ง 4 ตำแหน่ง
1
Hot air oven
2
Hood
1
pH meter
1
Vertex
1
Hot plate
1
Micropipette
3
Autoclave
2
Incubator
3
Larminar flow
1
Water bath
3
Oil bath
1
Digital thermometer
1
Hygrometer
3
เครื่องแก้ว
>30
Thermometer
6
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
เครื่องชั่ง 4 ตำแหน่ง ศุนย์สอบเทียบ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ม.สงขลานครินทร์
1
Hygrometer สสท
1
Digital thermometer ศุนย์สอบเทียบ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ม.สงขลานครินทร์
1
Incubator ศุนย์สอบเทียบ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ม.สงขลานครินทร์
1
Autoclave ศุนย์สอบเทียบ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ม.สงขลานครินทร์
1
Micropipette สถาบันอาหาร
3
Hot air oven ศุนย์สอบเทียบ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ม.สงขลานครินทร์
1
Auto titrator บ.เมทเลอร์ โทลิดอร์
1
เครื่องแก้ว บมจ.ทรอปิคอลแคนนิ่ง(ประเทศไทย)
>30
Thermometer บมจ.ทรอปิคอลแคนนิ่ง(ประเทศไทย)
6
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
เครื่องแก้ว(Volumetric pipette/flask,Cilender,pipette,..) ASTM:E542-01
-
Thermometer ASTM:E77-92
-
การวิเคราะห์หา Histamine AOAC
-
การวิเคราะห์หา %Salt AOAC
-
การวิเคราะห์หา Moisture Infrared method
-
การตรวจสอบคุณภาพน้ำ(TDS,Chloride,..) AOAC
-
การวิเคราะห์หา Chloramphenical ชุดทดสอบ
-
การวิเคราะห์หา Formaline ชุดทดสอบ
-
การวิเคราะห์หา Pesticide ชุดทดสอบ
-
การตรวจสอบจุลินทรีย์ในน้ำและอาหาร BAM
-
การวิเคราะห์ Total residual chlorine Iodometric method
-
การวิเคราะห์ Sulpherdioxide Modified Monier-Williams
-
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
กรมวิทยาศาสตร์บริการ การทดสอบด้านจุลินทรีย์
ผ่าน
1000
สถาบันอาหาร การทดสอบด้านสอบเทียบ
ผ่าน
1000
FAPAS การทดสอบด้านจุลินทรีย์
ผ่าน
3210
การทดสอบด้านเคมี
ผ่าน
136.5ปอนด์
การทดสอบด้านเคมี
ผ่าน
-
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท ทรอปิคอลแคนนิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)