ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท ซีเวลท์ โพรเซ่น ฟู้ดส์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท ซีเวลท์ โพรเซ่น ฟู้ดส์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
Incubator ( Aqualytic, Al185 )
-
Hot Air Oven ( Memmert , UNB 500 )
Autoclave ( Sturdy , SA-300 VL )
เครื่องชั่ง 2 ตำแหน่ง ( Metler , PL 3002 )
Water bath , 14 L ( Memmert,WB14)
Hot Plate ( HL,HS -115)
Vortex ( VM 300 )
pH meter ( Satorius , PB10 )
เครื่องนับโคโลนี ( Funk-Gerber )
Laminar air flow ( Clean , Biohazard )
Stomacher ( Mayo, HG400 )
เครื่องกลั่นน้ำ ( Aquamatic, WWWC/4s )
ตู้แช่แข็ง ( SGF-210AY )เครื่องกลั่นน้ำ ( Aquamatic, WWWC/4s )
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
Incubator ( Aqualytic, Al185 ) Permier , บ้านพรุ
1 ครั้ง / ปี
Hot Air Oven ( Memmert , UNB 500 ) Permier , บ้านพรุ
1 ครั้ง / ปี
Autoclave ( Sturdy , SA-300 VL ) Permier , บ้านพรุ
1 ครั้ง / ปี
เครื่องชั่ง 2 ตำแหน่ง ( Metler , PL 3002 ) Permier , บ้านพรุ
1 ครั้ง / ปี
Water bath , 14 L ( Memmert,WB14) Permier , บ้านพรุ
1 ครั้ง / ปี
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
Aerobic Plate Count U.S. FDA. Bacteriological Analytical Manual, online. January 2001, Chapter 3
-
Coliform U.S. FDA. Bacteriological Analytical Manual, online.September 2002 , chapter 4
-
Escherichia coli U.S. FDA. Bacteriological Analytical Manual, online.September 2002 , chapter 4
-
Staphylococus aureus U.S. FDA. Bacteriological Analytical Manual, online. January 2001, Chapter 12
-
Salmonella spp. ISO 6579 : 2002 (E) Microbiology of food and animal feeding stuffs - Horizontal method for the detection of Salmonella spp.
-
Listeria monocytogenes U.S. FDA. Bacteriological Analytical Manual, online. January 2003, Chapter 10
-
Vibrio cholerae U.S. FDA. Bacteriological Analytical Manual, online. May 2004, Chapter 9
-
Vibrio parahaemolyticus U.S. FDA. Bacteriological Analytical Manual, online. May 2004, Chapter 9
-
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
กรมวิทยาศาสตร์บริการ Aerobic Note Count ในแป้ง
ผ่าน
-
สถาบันอาหาร Coliform ใน Lyophilized cultures
ผ่าน
-
FAPAS,UK Escherichia coli ในเนื้อวัว
ผ่าน
-
สถาบันอาหาร Salmonella spp. ใน Lyophilized cultures
ผ่าน
-
FAPAS,UK Listeria monocytogenes
ผ่าน
-
สถาบันอาหาร Vibrio cholerae ใน Lyophilized cultures
ผ่าน
-
FAPAS,UK Vibrio parahaemolyticus ใน ปลา
ผ่าน
-
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท ซีเวลท์ โพรเซ่น ฟู้ดส์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)