ชื่อห้องปฏิบัติการ :
กลุ่มตรวจสอบคุณภาพอาหารสัตว์ สานักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
กลุ่มตรวจสอบคุณภาพอาหารสัตว์ สานักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
-
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
-
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
-
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
1.GC
-
2.HPLC
-
3.Hot air oven
-
4.Biosenser
-
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
- -
-
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
1.คุณภาพด้านจุลชีววิทยา,เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ -
500
2.ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ใน -
1,000
3.น้ำผึ้งและนมผึ้ง -
800
4.คุณภาพด้านจุลชีววิทยา (ด่วน),เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ -
800
5.สารตกค้างยาต้านจุลชีพ,เนื้อสัตว์,ตับ,ไขมัน Micro Assay
40
6.ไข่,ปัสสาวะและซีรั่ม Micro Assay
70
7.Aerobic plate Count,เนื้อสัตว์ BAM
300
8.Campylobacter jejuni / coli ISO
600
9.Campylobacter jejuni / coli(ด่วน) AOAC
1,000
10.Clostridium perfringens AOAC
500
11.Coliform Bacteria AOAC
300
12.E.coli 0157 และ 0157:H7 AOAC
800
13.Enterobacteriaceae ISO
300
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
- -
-
-
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: กลุ่มตรวจสอบคุณภาพอาหารสัตว์ สานักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์