ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท ไทยยูเนียน ซีฟู้ด จำกัด (ห้องปฎิบัติการเวิเคราะห์ด้านจุลินทรีย์และเคมี)
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท ไทยยูเนียน ซีฟู้ด จำกัด (ห้องปฎิบัติการเวิเคราะห์ด้านจุลินทรีย์และเคมี)
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
เชื้อบริสุทธิ์จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
-
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
HPLC
1
เครื่องอ่าน STAT PAX
1
Water Bath
3
Pressure Gauge
2
Incubator
5
Thermometer
7
Centrifuge
1
Autopipette ( Single channel )
4
Autopipette ( Multi channel )
2
เครื่องชั่ง
3
pH metor
1
ตู้แช่
1
ตู้เย็น
2
Stomacher
1
Hot Air Oven
2
Autoclave
2
Vortex mixer
1
Hot plate
1
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
Autopipette ( Multi channel ) Premiere System Engineering.co.,LTD.
2
Autopipette ( Single channel ) Premiere System Engineering.co.,LTD.
4
Pressure Gauge ศูนย์เครื่องมือกลาง มอ.
1
Thermometer ภายใน
7
Incubator Premiere System Engineering.co.,LTD.
5
Hot Air Oven Premiere System Engineering.co.,LTD.
2
Water Bath Premiere System Engineering.co.,LTD.
3
Autoclave Premiere System Engineering.co.,LTD.
2
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
Chloramphenicol ELISA
-
alinic acid HPLC
-
Tetracycline HPLC
-
% salt Titration
-
TPC BAM
-
Coliform BAM
-
E.coli BAM
-
S.aureus BAM
-
Salmonella spp. BAM
-
V.cholerae BAM
-
V.parahaemolyticus BAM
-
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
การทดสอบความชำนาญระหว่างบริษัท ไทยยูเนี่ยนโฟรเซน, ไทยยูเนี่ยนซีฟู้ด, สงขลาแคนนิ่ง วิธีการวิเคราะห์ครอเรมฟินิคอล ในอาหารการป๋อง
ผ่าน
-
ทดสอบความชำนาญกับสถาบันอาหาร Coliform , E.coli ,S.aureus ,Salmonella spp. , V.cholerae , V.parahaemolyticus
ผ่าน
-
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท ไทยยูเนียน ซีฟู้ด จำกัด (ห้องปฎิบัติการเวิเคราะห์ด้านจุลินทรีย์และเคมี)