ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท ซีพีเอฟผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด (ห้องปฎิบัติการตรวจสอบคุณภาพ)
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท ซีพีเอฟผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด (ห้องปฎิบัติการตรวจสอบคุณภาพ)
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
เชื้อจุลินทรีย์, pH Solution
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
การใช้การเก็บรักษา reference cultures การทวนสอบเครื่องมือ
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
การควบคุมคุณภาพ media , reagent
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
การสอบเทียบเครื่องมือ
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
Incubator
7
Hot air oven
2
Auto clave
2
pH-meter
1
Balance
4
Refrigerator
4
Freezer
1
Conductivity Meter
1
Water bath
2
กล้องจุลทรรศน์
1
Centrifuge
1
Thermometer (digital)
3
Thermocouple wire
42
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
Incubator สสท
7
Hot air oven สสท
2
Water bath สสท
1
Balance สสท
4
pH-meter สสท
1
Thermometer (digital) สสท
3
Conductivity Meter สสท
1
Thermocouple wire สสท
42
Vernier สสท
2
Liquid in glass Thermometer สสท
5
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
Food Frozen & Chilled Poultry meat -
-
Water and Ice -
-
Sanitation -
-
คลอรีนน้ำ -
-
แอลกอฮอล์ -
-
วัตถุดิบ(ค่าความเป็นกรด-ด่าง) -
-
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
กรมปศุสัตว์ Salmonella sp.
ผ่าน
3000
กรมปศุสัตว์ สารตกค้าง สัตว์
ผ่าน
3000
FEPAS TPC
ผ่าน
5000
FEPAS Coliform
ผ่าน
5000
FEPAS Stapnulococcus aureus
ผ่าน
5000
FEPAS Yeast& Mold
ผ่าน
5000
FEPAS Salmonella sp.
ผ่าน
5000
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท ซีพีเอฟผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด (ห้องปฎิบัติการตรวจสอบคุณภาพ)