ชื่อห้องปฏิบัติการ :
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะเทคโนโลยีการเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ( ห้องปฏิบัติการโภชนศาสตร์สัตว์ )
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะเทคโนโลยีการเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ( ห้องปฏิบัติการโภชนศาสตร์สัตว์ )
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
ISO
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
1.เครื่องกลั่นไนโตรเจนแบบอัตโนมัติ
1
2.เครื่องย่อยวิเคราะห์โปรตีนแบบอัตโนมัติ
1
3.เครื่องกลั่นไนโตรเจนรุ่นเก่า
1
4.เครื่องชั่งขนาด 5 กก
1
5.เครื่องชั่งวิเคราะห์ไฟฟ้า
1
6.เครื่องสเปกโทรโฟโตมิเตอร์2
1
7.เครื่องบดตัวอย่างวิเคราะห์
1
8.เครื่องย่อยวิเคราะห์โปรตีน
1
9.เครื่องวิเคราะห์พลังงาน
1
10.เครื่องวิเคราะห์เยื่อใย
1
11.เครื่องวิเคราะห์เยื่อใยแบบอัตโนมัติ
3
12.เครื่องสกัดไขมันแบบ Soxhlet.
1
13.เครื่องสกัดไขมันแบบLabcnogo.
1
14.เครื่องสเปกโทรโฟโตมิเตอร์
1
15.เครื่องวิเคราะห์พลังงานแบบอัตโนมัติ
1
16.อุปกรณ์เตรียมตัวอย่างวิเคราะห์พลังงาน
1
17.เตาเผาอุณหภูมิสูง
1
18.เครื่องชั่งวิเคราะห์ไฟฟ้า
1
19.เครื่องบดตัวอย่างวิเคราะห์แบบอัตโนมัติ
1
20.เตาอบเครื่องแก้ว
1
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
วิเคราะห์ส่วนประกอบทางเคมีของอาหารสัตว์
-โปรตีน
-เยื่อใย
-ความชื้น
-เถ้า
-ไขมัน
-แคลเซี่ยม
-ฟอสฟอรัส
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะเทคโนโลยีการเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ( ห้องปฏิบัติการโภชนศาสตร์สัตว์ )