ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท ริเวอร์แควอินเตอร์เนชั่นแนลอุตสาหกรรมอาหาร จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบ ทดสอบทดสอบทางเคมีและจุลชีววิทยา)
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท ริเวอร์แควอินเตอร์เนชั่นแนลอุตสาหกรรมอาหาร จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบ ทดสอบทดสอบทางเคมีและจุลชีววิทยา)
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
Balance WBA-033
1
Spectrophotometer
1
Auto Pipette
1
Balance WBA-016
1
Auto Pipettle(RAININ)
1
Auto Pipettle (SOCOREX)
1
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
การทดสอบทาง micro , TPC BAM
-
B.coil,coliform,S aureus
low aeid canned baeteria
Listeria spp,salmonella spp
Clostridium pertringen,Feacal
Steptococcus,Yestd Mould SAS
การทดสอบทางเคมี เช่น ความชื้น,pH,Total Cho,Y.Reducing Sugar, เกลือ
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
ระบบรับรองการตรวจสอบสารพิษตกค้างในผักสด/ผลไม้สด/สำนักงานรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์/25-26/4/06/สารเคมีตกค้างในผักและผลไม้สด ข้าวโพดฝักอ่อน,กระเจี๊ยบเขียว
รอผล
2000
หน่อไม้ฝรั่ง,ข้าวโพดหวาน,พริกชี้ฟ้า,พริกจินดา,หอมแดง,กระเทียม,ข่า,ตระไคร้,มะเขือเทศ,มะละกอ,สับปะรด
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท ริเวอร์แควอินเตอร์เนชั่นแนลอุตสาหกรรมอาหาร จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบ ทดสอบทดสอบทางเคมีและจุลชีววิทยา)