ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท ผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องสยาม จำกัด (ห้องปฏิบัติการบริษัทผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องสยาม จำกัด)
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท ผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องสยาม จำกัด (ห้องปฏิบัติการบริษัทผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องสยาม จำกัด)
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
Incubator
8
autoclave
1
Hot air oven
1
Thermometer with prote
1
ph meter
1
spectrothermometer
1
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
Incubater Premier
8
Water Bath Premier
2
Autoclave Premier
2
Hot air oven Premier
1
Thermometer with prote สสท.
1
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
อาหารทะเลแช่แข็ง Bam 1998
สอบเทียบภายใน
อาหารกระป๋อง In house Bam 2001
สอบเทียบภายใน
อาหารสัตว์ Bam 1998
สอบเทียบภายใน
ความชื้นในอากาศ ACAC 2000
สอบเทียบภายใน
สอบเทียบ Thermometer M3003
สอบเทียบภายใน
สอบเทียบตาชั่ง NIS 6
สอบเทียบภายใน
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
1.กรมวิทยาศาสตร์บริการ Aerobic plate coombin starch
ผ่าน
1000
2.สถาบันอาหาร Detection of V.chororate in Lyophilized Culture
ผ่าน
4000
3.ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ สงขลา จุลินทรีย์อาหารเป็นพิษ
ผ่าน
1000
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท ผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องสยาม จำกัด (ห้องปฏิบัติการบริษัทผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องสยาม จำกัด)