ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท จันทบุรีซีฟู้ดส์ จำกัด
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท จันทบุรีซีฟู้ดส์ จำกัด
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
reference culture, CRM
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
Positive&Negative Control
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
Inter-lab Comparison
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
Incubator
8
Cooled Incubator
1
Laminar Air Flow
3
Hot Air Oven
2
Auto clave
4
water bath
3
Cironlated bath
2
Freezer
3
Refigerator
6
Stomacher
2
pH meter
2
HPLC
1
Spectrophotometer
1
Moisture analyzer
2
Hood
4
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
Incubator, Cooled Incubator Miracle International Technology CO.,LTD.
8
Hot Air Oven Thermology Co.,Ltd.
2
Auto clave Miracle International Technology CO.,LTD.
4
water bath, Cireulation Performand Team Co.,Ltd/สสท.
5
pH meter Bangkok High Lab Co.,Ltd
2
เครื่องชั่ง 2 และ 4 ตำแหน่ง Miracle International Technology CO.,LTD.
4
HPLC Agillian
1
Moisture analyzer Mettler-Toledo(Thailand) Limited
Micropipette Doctor Calibration Co.,Ltd.
12
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
Aerobic Plate Count U.S. FAD BAN online, Jan. 2001 Chapter 3
-
Coliform, E.coli U.S. FAD BAN online, Sep. 2002 Chapter 4,ISO 16649-3
-
S.aureus U.S. FAD BAN online, Jan. 2001 Chapter 12
-
Salmonella spp ISO 6579:2002(E), VIDAS
-
Vibrio cholerae, Vibrio paramemilyticus U.S. FAD BAN online, May. 2004 Chapter 9
-
Listeria monocytogenes ISO 11290-1 Amd:1-2004 Detection method
-
Oxolinic acid HPLC
Oxytetracyclin AOAC 995.09(HPLC)
Chloramphenicol ELISA
as Salt AOAC (2005)937.09
Phosphate AOAC (2005) 986.24
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
สถาบันอาหาร /18-1-56 V.cholerae
ผ่าน
-
สถาบันอาหาร / 17-3-56 Salmonella spp.
ผ่าน
-
สถาบันอาหาร/ 30-5-56 Total Plate Count
ผ่าน
-
สถาบันอาหาร / 2-6-56 V. parahaemolyticus
ผ่าน
-
สถาบันอาหาร / 8-7-56 L.monocytogenes
ผ่าน
-
สถาบันอาหาร / 8-7-56 E. coli
ผ่าน
สถาบันอาหาร / 23-11-56 S. aureus
ผ่าน
สถาบันอาหาร / 19-12-56 Coliforms
ผ่าน
กรมวิทยาศาสตร์บริการ / 15-2-56 Total Plate Count
ผ่าน
สถาบันอาหาร / 15-10-56 Chloramphenicol
ผ่าน
สถาบันอาหาร / 22-2-56 Oxolinic acid
ผ่าน
สถาบันอาหาร / 20-6-16 Oxytetracycline
ผ่าน
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท จันทบุรีซีฟู้ดส์ จำกัด