ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท สุราษฏร์ซีฟูดส์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการบริษัท สุราษฏร์ซีฟูดส์)
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท สุราษฏร์ซีฟูดส์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการบริษัท สุราษฏร์ซีฟูดส์)
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
เชื้อมาตรฐานอ้างอิง
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
Incubator
6
Hot air oven
2
Stomacher
2
Autoclave
2
Waterbath
5
Contrifuge
2
Autopipett
3
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
Incubator Central Lab
6
Hot air oven Central Lab
2
Autoclave Central Lab
2
water bath Central Lab
5
Auto pipett สถาบันอาหาร
3
thermometer สสท.
1
ตุ้มน้ำหนัก สสท.
1 ชุด
นาฬิกาจับเวลา สสท.
1
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
ไม่มี
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
สถาบันอาหาร V. cholerae
ผ่าน
Salmonella spp.
ผ่าน
TVC
ผ่าน
V. parahaemolyticus
ผ่าน
E. coli
ผ่าน
L. monocytogenes
ผ่าน
Coliform
ผ่าน
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ L. monocytogenes
ผ่าน
TVC
ผ่าน
S. aureus
ผ่าน
Coliform
ผ่าน
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท สุราษฏร์ซีฟูดส์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการบริษัท สุราษฏร์ซีฟูดส์)