ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
ส่งตัวอย่างเปรียบเทียบผลกับlab ภายนอกที่ได้รับการยอมรับ
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
pH meter
3
Autotitrator
2
Moisture balance
2
HPLC
1
Larmina air flow
1
Autoclave
2
เครื่องชั่ง
6
Hot Air Oven
1
Incubator
9
Stomacher
1
water bath
1
Sonic bath
1
Seive shacker
2
microscope
1
viscometer
2
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
pH meter สสท
3
Autotitrator บ.ผู้ขาย
2
Moisture balance บ.ผู้ขาย
2
HPLC บ.ผู้ขาย
1
Larminaflow บ.ผู้ขาย ,สสท.
1
Autoclave สสท
1
เครื่องชั่ง สสท
6
Hot Air Oven สสท
1
water bath สสท
1
Incubater สสท
9
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
Listeria spp. AOAC
-
Enterobacteriaceae AOAC
-
pH,%salt, ความกนืด,Brix In houes method
-
banzoic a^,sorbic a^ In houes method
-
Aflatoxin ELISA
-
Cl.perfringens BAM 1995
-
Salmonella spp. AOAC
-
S.aureus AOAC
-
Aerobic Plate Count APHA
-
Yeast and Mold APHA
-
E.coli APHA
-
Total coliforms APHA
-
B.cereus BAM
-
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
แผนการทดลองความชำนาญการวิเคราะห์ อะฟลาทอกซิน /กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์/ ตุลาคม 2545 ถั่วลิสงและข้าวโพด
ผ่าน
4,000
aerobic plate count/กรมวิทย์บริการ แป้ง
ผ่าน
Yeast and mold/FEPAS แป้ง
ผ่าน
Total coliforms/สถาบันอาหาร Lyophilize
ผ่าน
E.coli/สถาบันอาหาร Lyophilize
ผ่าน
S.aureus/สถาบันอาหาร Lyophillize
ผ่าน
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)