ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท ศรีไทยฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจ มหาชน จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท ศรีไทยฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจ มหาชน จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
RM.เชื้อ จากกรมวิทยาศาสจร์การแพทย์ ,CRM:Organochlorine group(ต่างประเทศ)
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
RM:เชื้ออ้างอิง,CRM: ทางเคมี (การเตรียมสาร ,การใช้RM)
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
การฝึกอบรมเจ้าหน้าที่
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
เปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
เครื่องGC
2 เครื่อง
Hot Air Oven
3 เครื่อง
Incubator
4 เครื่อง
Water bath
5 เครื่อง
เครื่องอิเล็คทรอนิคส์+เครื่องชั่งละเอียด
4 เครื่อง
Autoclave
2 เครื่อง
ต้แช่+ตู้เย็น(2+4)
6 เครื่อง
unitrex
1 เครื่อง
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
เครื่องGC บ.ปูนซีเมนต์ไทย
2
Hot Air Oven บ.ปูนซีเมนต์ไทย
3
Incubator บ.ปูนซีเมนต์ไทย
4
Water bath บ.เอ็น เอ็ม เทคนิคคอล
5
เครื่งชั่ง บ.ปูนซีเมนต์ไทย
4
Autoclave วท.
2
เครื่องunitrex วท.
1
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
ตามเอกสารที่แนบมา
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
chemical testing PT/FAPAS /2002.10/UK OC Pesticide residues /Vegetable fat test meterial
ผ่าน
GBP=124.80
Microbiology testing เปรียบเทียบระหว่างห้องปฏิบัติการ/กรมปศุสัตว์ /13 มี.ค 2544 2ประเทศไทย ผลิตภัณฑ์เน้อสัตว์ผ่านความร้อน/ทางด้านจุลินทรีชีววิทยา
ผ่าน
5,000บาท
(กรมปศุสัตว์) 13 มี.ค. 44 /ปี 2545 (20ก.พ 2545) ผลิตภัณฑ์เน้อสัตว์ผ่านความร้อน/ทางด้านจุลินทรีชีววิทยา
ผ่าน
5,000บาท
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท ศรีไทยฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจ มหาชน จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)