ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท พัฒนาซีฟู้ดส์ จำกัด
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท พัฒนาซีฟู้ดส์ จำกัด
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
weight set
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
Incubator
5
Autoclave
2
Centrifuge
2
Hot Air Oven
2
Water bath
4
Electrical Balance
4
Homogenizer
1
Evaporator
1
Stat fax
1
stomacher
1
binocular microscope
1
vertex mixer
2
hood
1
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
Incubator สถาบันอาหาร , สสท
5
Autoclave สถาบันอาหาร , สสท
2
Hot Air Oven สถาบันอาหาร , สสท
2
Electrical Balance สถาบันอาหาร , สสท
4
Water bath สถาบันอาหาร , สสท
4
weight set สถาบันอาหาร , สสท
1
pH METER สถาบันอาหาร , สสท
1
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
Aerobic plate count FDA-BAM
E.coli /Coliform FDA-BAM
S.aureus FDA-BAM
v.cholerae FDA-BAM
v.parahaemolytius FDA-BAM
Salmonella spp. FDA-BAM
Oxolinic acid HPLC
Oxytetracycline HPLC
Chloramphenical ELISA
L. monocytogenes aoac
B. cereus aoac
Yeast/Mold aoac
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
สถาบันอาหาร APC,COLIFORM,E.COLI,S.AUREUS.VP,VC,SALMONELLA SPP.,L. MONO.,B.CEREUS
ประมาณรายการละ 3500 บาท
กรมวิทยาศาสตร์บริการ APC,MOISTURE,PH,HARDNESS,Cl
ทุกรายการรวมประมาณ 3500 บาท
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท พัฒนาซีฟู้ดส์ จำกัด