ลำดับ |
รหัสองค์กร |
ชื่อองค์กร |
โทรศัพท์
|
76. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสังคม (ห้องปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยา) |
(044)223-26..
|
77. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสังคม (ห้องปฏิบัติการชีวเคมี) |
(044)223-26..
|
78. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสังคม (ห้องปฏิบัติการเคมี) |
(044)223-26..
|
79. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสังคม (ห้องปฏิบัติการชีววิทยา) |
(044)223-26..
|
80. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสังคม(ห้องปฏิบัติการฟิสิกส์) |
(044)223-26..
|
81. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร(ห้องปฏิบัติการกระบวนการชีวภาพ) |
(044)223-26..
|
82. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร (ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีชีวภาพ) |
(044)223-26..
|
83. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร (ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยาประยุกต์) |
(044)223-26..
|
84. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร (ห้องปฏิบัติการพัฒนาผลิตภัณฑ์และควบคุมอาหาร) |
0-4422-3263..
|
85. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร (ห้องปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร) |
0-4422-3263..
|
86. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร (ห้องปฏิบัติการเคมีอาหาร) |
0-4422-3263..
|
87. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร (ห้องปฏิบัติการแปรรูปอาหาร) |
0-4422-3263..
|
88. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร(ห้องปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์อาหาร) |
0-4422-3263..
|
89. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร (ห้องปฏิบัติการโภชนาศาสตร์สัตว์) |
(044)223-26..
|
90. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร (ห้องปฏิบัติการสรีรวิทยาและกายวิภาคสัตว์) |
(044)223-26..
|
91. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร(ห้องปฏิบัติการกีฏวิทยาและโรคพืช) |
(044) 223-2..
|
92. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร (ห้องปฏิบัติการวิทยาการเมล็ดพันธุ์) |
044-223-374..
|
93. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร (ห้องปฏิบัติการสรีรวิทยา) |
044-223-263..
|
94. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการเกษตร (ห้องปฏิบัติการปฐพีวิทยา) |
044-223-263..
|
95. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีทรัพยากร (ห้องปฏิบัติการโลหะแผ่น) |
044-223-263..
|
96. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีทรัพยากร (ห้องปฏิบัติการเชื่อมโลหะ) |
044-223-263..
|
97. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีทรัพยากร (ห้องปฏิบัติการเครื่องมือวัดละเอียด) |
044-223-263..
|
98. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายวิศวกรรม2 (ห้องปฏิบัติการเครื่องจักรกลพื้นฐานและวิศวกรรมอุตสาหการ) |
044-223-493..
|
99. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีทรัพยากร (ห้องปฏิบัติการขึ้นรูปโลหะ) |
044-223-263..
|
100. |
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีทรัพยากร (ห้องปฏิบัติการทดสอบความแข็ง) |
044-223-263..
|