ชื่อห้องปฏิบัติการ :
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กรมปศุสัตว์ สำนักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ (ห้องปฏิบัติการกลุ่มตรวจสอบคุณภาพเนื้อสัตว์และผลผลิตจากสัตว์)
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กรมปศุสัตว์ สำนักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ (ห้องปฏิบัติการกลุ่มตรวจสอบคุณภาพเนื้อสัตว์และผลผลิตจากสัตว์)
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
-
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
-
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
-
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
1.GC
-
2.HPLC
-
3.Hot air oven
-
4.Biosenser
-
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
- -
-
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
1.กลุ่มซัลโฟนาไมดส์ในเนื้อสัตว์,ตับ,ไขมัน Biosensor /HPLC
700
2.ในปัสสาวะและซีรั่ม Biosensor /HPLC
1,000
3.ในน้ำผึ้งและนมผึ้ง Biosensor /HPLC
1,000
4.กลุ่มเตตร้าไซคลินในเนื้อสัตว์,ตับ,ไขมัน HPLC
600
5.ในน้ำผึ้งและนมผึ้ง HPLC
1,500
6.กลุ่มเบต้าอะโกนิสต์ในเนื้อสัตว์,ตับ,ไขมัน ELISA
2,500
7.ในปัสสาวะและซีรั่ม ELISA
1,500
8.คลอแรมฟินิคอลในเนื้อสัตว์,ตับ,ไขมัน ELISA
500
9.ในน้ำผึ้งและนมผึ้ง ELISA
1,500
10.ในไข่ ELISA
500
11.กลุ่มไนโตรอิมมิดาโซลในเนื้อสัตว์,ตับ,ไขมัน LC-MS-MS
1,000
12.ในปัสสาวะและซีรั่ม LC-MS-MS
1,500
13.ในไข่ LC-MS-MS
1,000
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
- -
-
-
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กรมปศุสัตว์ สำนักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ (ห้องปฏิบัติการกลุ่มตรวจสอบคุณภาพเนื้อสัตว์และผลผลิตจากสัตว์)