ชื่อห้องปฏิบัติการ :
สถาบันอาหาร ฝ่ายบริการห้องปฏิบัติการ
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
สถาบันอาหาร ฝ่ายบริการห้องปฏิบัติการ
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ไม่ได้รับการรับรอง
อยู่ในระหว่างขอการรับรอง
รายการที่ได้รับการรับรอง
รายการ
ปี พ.ศ.
จากหน่วยงาน
Certificate No.
อยู่ระหว่าง
ขอรับรอง
1. ผัก (ความชื้นสูง, คลอโรฟิลสูง), ข้าว), น้ำผัก), น้ำผลไม้), น้ำผักผสมน้ำผลไม้ (เข้มข้นและเจือจาง)
2552 กรมวิทยาศาสตร์บริการ ทดสอบ - 0037
2. พริกแกง (ไขมันต่ำกว่า 10 %)
3. นมผง, โยเกิร์ต, นมชนิดเหลว, นมเปรี้ยว, เครื่องดื่ม, น้ำผลไม้, ธัญพืช, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
4. นมผง, โยเกิร์ต, นมชนิดเหลว, นมเปรี้ยว, เครื่องดื่ม, น้ำผลไม้ 100 %
5. เครื่องดื่ม, ผัก ผลไม้ และ ผลิตภัณฑ์, เนื้อสัตว์และ
6. อาหาร
7. อาหารสัตว์
8. เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์
9. ผัก ผลไม้ และผลิตภัณฑ์
10. นมผง, โยเกิร์ต, นมเปรี้ยว, เครื่องดื่ม, น้ำผลไม้
11. นมผง, โยเกิร์ต, นมชนิดเหลว, นมเปรี้ยว, เครื่องดื่ม, น้ำผลไม้
12. นมผง, โยเกิร์ต, นมชนิดเหลว, นมเปรี้ยว, เครื่องดื่ม, น้ำผลไม้
13. นมผง, นมเปรี้ยว, นมชนิดเหลว
รายการที่จะขอรับรองในอนาคต
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: สถาบันอาหาร ฝ่ายบริการห้องปฏิบัติการ