ชื่อห้องปฏิบัติการ :
บริษัท ยูโนเต็ดไวซ์เบอรี่ แอนด์ดิสทิลเลอรี่ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)
ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลองค์กร
ข้อมูลระบบคุณภาพ
ข้อมูลห้องปฏิบัติการ
บริษัท ยูโนเต็ดไวซ์เบอรี่ แอนด์ดิสทิลเลอรี่ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)
จำนวนเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ
:
1-5 คน
6-10
คน
11-15
คน
16-20 คน
มากกว่า 20 คนขึ้นไป
ระดับการศึกษาของเจ้าหน้าที่ในห้องปฏิบัติการ :
ค่าใช้จ่ายรวมในห้องปฏิบัติการ :
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
รายได้รวมในห้องปฏิบัติการต่อปี :
ไม่มี
<500,000 บาท
500,001-1,000,000 บาท
1,000,001-5,000,000 บาท
5,000,001-10,000,000 บาท
>10,000,000 บาท
ห้องปฏิบัติการมีการใช้ Reference Material หรือไม่อย่างไร :
ไม่ได้ใช้
ใช้ ได้แก ่
แหล่งที่มาของ reference material:
ในประเทศ
ต่างประเทศ
เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมีความรู้เกี่ยวกับ reference material หรือไม่:
ไม่มี
มีได้แก่
ห้องปฏิบัติการของท่านมีระบบประกันคุณภาพหรือไม่อย่างไร :
ไม่มี
มี
ภายใน
การทำซ้ำ
การทำ recovery
การใช้ตัวอย่าง control sample
อื่นๆ ได้แก่
ภายนอก
การเข้าร่วมทดสอบความชำนาญ
อื่นๆ ได้แก่
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่มีในห้องปฏิบัติการ
รายชื่อเครื่องมือ
จำนวน
GCs
spectrophotometer
pH meter
Conductivity meter
ชุดกลั่น Alcohal
เครื่องแก้วทุกชนิด เช่น ปิเปต,บิวเรต ฯลฯ
ตู้อบ,ตู้ควบคุมอุณหภูมิ
Water bath
etc.
รายชื่อเครื่องมือและอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสอบเทียบ
รายชื่อเครื่องมือ
หน่วยงานที่สอบเทียบ
จำนวน
pH meter สอบเทียบเอง
Conductivity meter สอบเทียบเอง
เครื่องแก้ว สอบเทียบเอง
ตู้อบ,ตู้ควบคุมอุณหภูมิ สอบเทียบเอง
เครื่งชั่ง สอบเทียบเอง
Alcohal meter Hydrometer มาตรวิทยา
etc.
รายการที่สามารถทดสอบ/สอบเทียบ
ชื่อรายการ
วิธีการทดสอบ/มาตรฐาน
ค่าธรรมเนียม
Quartz stop watch set ให้เป็นศุนย์ จับเวลา 10วินาที กับกรมอุทกศาสตร์กองทัพเรือ
Glass tube thermometer โดยนำตัวที่จะสอบเทียบมากำหนดอุณหภูมิและกำหนดค่าเทียบ STD การให้อุณหภูมิตามสถานภาพการใช้งาน เช่นการใช้ความเย็น+ความร้อน
Dial gamge thermometer โดยนำตัวที่จะสอบเทียบมากำหนดอุณหภูมิและกำหนดค่าเทียบ STD การให้อุณหภูมิตามสถานภาพการใช้งาน เช่นการใช้ความเย็น+ความร้อน
pressure gauge โดยการกำหนดจุดและการปลอยลมเข้าตามจุดต่างๆและปล่อยลมออก
crimp gauge (ฝา) โดยการกำหนดจุด 10 จุด แล้วใช้ verneir วัดทั้ง 10จุดนำผลที่ได้มาคำนวณหาผลeror
Go No gp gauge (การตรวจรับขวด) โดยการกำหนดจุด 10 จุด แล้วใช้ verneir วัดทั้ง 10จุดนำผลที่ได้มาคำนวณหาผลeror
Min thru bore โดยการกำหนดจุด 10 จุด แล้วใช้ verneir วัดทั้ง 10จุดนำผลที่ได้มาคำนวณหาผลeror
Spring balance ได้การใช้ตุ้ม std.ให้เหมาะสมกับเครื่องนั้นๆโดยการวางตุ้ม 10ครั้งตรงจานและ วางไปตรงจาน 5ครั้ง
ถังผสม โดยการpump น้ำฟีนในถังที่ถูกสอบเทียบโดยใช้วาล์วปิดเปิดในการจ่ายน้ำแต่ละจุด
ถังตวง โดยการpump น้ำฟีนในถังที่ถูกสอบเทียบโดยใช้วาล์วปิดเปิดในการจ่ายน้ำแต่ละจุด
เครื่องบรรจุสุรา กำหนดช่วง speed ของการset Qtpntตามลำดับใช้นาฬิการจับเวลาในจุดต่างๆ
Conductivity Transmitter ถอดconductivity cells ออกจาก Processทำความสะอาดน้ำ buffer ที่เตรียมไว้ไปเติมเลื่อนโปรแกรม ที่จุดnDisplay ไปที่ microsimebs/cm
การทดสอบความชำนาญ/การเปรียบเทียบผลระหว่างห้องปฏิบัติการ
ผู้จัด/ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
ผลิตภัณฑ์/รายการที่เข้าร่วม
ผลที่ได้รับ
ค่าธรรมเนียม
- -
-
-
การรับรองตาม ISO/IEC 17025
ข้อมูลการพัฒนาห้องปฏิบัติการ
: บริษัท ยูโนเต็ดไวซ์เบอรี่ แอนด์ดิสทิลเลอรี่ จำกัด (ห้องปฏิบัติการตรวจสอบทดสอบ)